xem xe nâng theo từng tên hãng sản xuất

✅ Xe nâng LIUGONG được sản xuất trên một hệ thống dây chuyền hiện đại bậc nhất Shandong Trung Quốc. Đây là xe Xe nâng LIUGONG duy nhất tại Việt Nam sử dụng hệ thống chasis liền giúp: tăng lực xúc 30%, trong khi tiết giảm nhiên liệu 20-25%.

✅– Thép được nhập từ Rio Tinto – Dây chuyền lắp đặt tự động từ TOYOTA – Cán thép từ Messel (Đức)- Hàn tự động Robotic ABB (Phần Lan)

✅– Sơn điện di tự động. Các phụ tùng sử dụng chính hãng với chất lượng hàng đầu. Đây cũng là lí do, Xe nâng LIUGONG đang là một sản phẩm được những người sử dụng khó tính nhất Việt Nam tin dùng.

ĐỘNG CƠ XINCHAI
TẢI TRỌNG NÂNG 3000KG
CHIỀU CAO NÂNG 3m
CHIỀU DÀI CÀNG 1220mm
LỐP TIÊU CHUẨN Lốp hơi
BẢO HÀNH
  • 3000h/ 02 năm
  • Tùy điều kiện nào đến trước

ĐỘNG CƠ XINCHAI
TẢI TRỌNG NÂNG 3500KG
CHIỀU CAO NÂNG 3m
CHIỀU DÀI CÀNG 1220mm
LỐP TIÊU CHUẨN Lốp hơi
BẢO HÀNH
  • 3000h/ 02 năm
  • Tùy điều kiện nào đến trước


Xe nâng LIUGONG được sử dụng phổ biến ở nước ta trong 10 năm trở lại đây. Đây là dòng sản phẩm cực kỳ hữu dụng, nên rất nhiều quốc gia sản xuất loại xe này.

✅Xét về chất lượng, có thể chia Xe nâng LIUGONG thành

  • Xe nâng LIUGONG loại rất tốt: Mỹ, Nhật, Đức, Thụy Điển, Nga, Anh… Các thương hiệu tương ứng: CAT, KOM, Liebherr, VOLVO,…
  • Xe nâng LIUGONG tốt từ Hyundai, Doosan, Daewoo.
  • Xe nâng LIUGONG loại khá gần tiệm cận với tốt từ Liugong,Laigong,Xinyuan.
  • Xe nâng LIUGONG chất lượng trung bình và kém từ Trung Quốc.

Ở Việt Nam, do điều kiện kinh tế và địa lý nên xúc lật Trung Quốc rất phát triển. Các thương hiệu Xe nâng LIUGONG Trung Quốc phổ biến:

  • Xe nâng LIUGONG gầu 1,7 khối tới 3 khối: Liugong, XCMG, SDLG, Lonking, XGMA là phổ biến. Ngoài ra, ở Trung Quốc còn rất nhiều hãng Xe nâng chất lượng tương đương hay nhỉnh hơn nhưng không nhập về. Ví dụ: SEM (2019 mới đưa về), Jingong, Xugong, Ensign,…
  • Xe nâng nhỏ gầu từ 0,3-1,6 m3: Rongwei, Mingyu, KANGHONG, Moutain Raise, Aolite, Yineng, SZM, Luqing,…

Xe nâng LIUGONG được dùng vào nhiều lĩnh vực như: khai khoáng, bê tông tươi, vật liêu xây dựng, nông sản,…Với Xe nâng LIUGONG nhỏ thì vật liệu xây dựng, gỗ là hai ứng dụng phổ biến nhất.

✅Những bộ phận quan trọng của Xe nâng LIUGONG

Khi mua Xe nâng LIUGONG quý khách cần đặc biệt chú ý đến những bộ phận sau: Động cơ xe Xe nâng

Quý khách có thể tìm hiểu kỹ về máy xúc lật tại đây : Những bộ phận quan trọng của Xe nâng LIUGONG

✅Máy Xây Dựng Hải Âu là đại diện chính thức và độc quyền tại Việt Nam về sản phẩm này , cam kết với khách hàng luôn cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, hưởng các dịch vụ ưu đãi từ hãng cũng như dịch vụ sau bán hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tại MXD Hải Âu !